ดีไซน์ระดับโลกสู่ทุกครัวเรือน

     ในประวัติศาสตร์อันยาวนานของทัพเพอร์แวร์ มีหลายสิ่งที่ประกอบกันให้แบรนด์ทัพเพอร์แวร์ ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในหลายประเทศ จนเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางระดับโลก สิ่งที่ทำให้เราโดดเด่นแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดคือ การออกแบบหรือดีไซน์ของทัพเพอร์แวร์

         ผู้คนมากมายทั่วโลกต่างหลงรักและชื่นชอบดีไซน์ของเรา เพราะการออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้สอยที่ให้ประโยชน์สูง ช่วยให้ชีวิตประจำวันสะดวก และง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นปรัชญาสำคัญในการออกแบบและผ่านการพิสูจน์ถึงความสำเร็จมาแล้วกว่า 60 ปี


ดีไซน์เหนือชั้น  เกียรติยศรางวัลระดับโลก (
Award-Winning Designs)

          ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ทัพเพอร์แวร์ได้รับรางวัลการออกแบบและยกย่องสำคัญ ๆ จากสถาบันชั้นนำทั่วโลกได้แก่ Industrial Design Excellence Awards, Reddot Awards, IF Seal Awards,High Design Quality Awards, Highest Design Quality Award ,Good Industrial Design Award และ รางวัลประจำปี

           ผลงานที่ได้รับรางวัลเหล่านี้ต้องมีคุณสมบัติตามมาตรฐานอย่างครบถ้วน และที่สำคัญคือ ช่วยลดขั้นตอนที่ยุ่งยากให้ง่ายขึ้น ลดปริมาณขยะ หรือการสูญเสีย  ช่วยให้สิ่งต่าง ๆเป็นระเบียบมากขึ้น แม่นยำหรือถูกต้องมากขึ้น ตลอดจนการใช้เนื้อที่เก็บถนอมให้เกิดประโยชน์สูงสุด

          ทัพเพอร์แวร์ได้รับเกียรติถูกเลือกให้ออกแสดงเป็นคอลเลคชั่น ในสถาบันชั้นนำต่าง ๆ และ พิพิธภัณฑ์สำคัญ ๆ ระดับโลกอย่างต่อเนื่อง เช่น  The Museum of Modern Art in New York (MOMA), The Centre Pompidou of Paris, The Design Museum of London, the Dentsu Gallery of Tokyo, the Smithsonian Institution of Washington and the Natural Museum of American History, Chicago Anthenaeum Museum, Cooper-Hewitt National Museum of Design, Smithsonian Institution, USA, San Francisco Museum of Modern Art, USA

      ทัพเพอร์แวร์ยังได้รับการขึ้นทะเบียน ให้เป็นหนึ่งในประดิษฐ์กรรมยอดเยี่ยมที่สุดของ ศตวรรษที่ 20 โดยกินเนสบุ๊ก(The Greatest Inventions of the 20 th Century by Guinness Book of World Record) และได้รับการบันทึกให้เป็นหนึ่งในหกของผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบพิเศษเหนือชั้นแห่งศตวรรษ โดย “ ฟอร์จูน” นิตยสารธุรกิจชั้นนำระดับโลก ( The six most extraordinary-designed products of the century by Fortune Magazine)
                


ศูนย์ออกแบบทัพเพอร์แวร์โลก  
(Global Design Centres)

          แรงบันดาลใจในการออกแบบ เกิดจากการเฝ้าสังเกต ศึกษา และวิเคราะห์ กิจกรรมปกติในชีวิตประจำวันของผู้บริโภค ตลอดจนสมาชิกในครอบครัวอย่างถ่องแท้ สิ่งละอันพันละน้อยที่มักถูกมองข้ามจะถูกหยิบยกมาทบทวนและรังสรรค์เป็นแนวคิดใหม่ ๆ หรือคุณประโยชน์ที่ช่วยแก้ปัญหาให้บริโภค โดยได้รับการร่างและออกแบบเป็นผลิตภัณฑ์ ณ ศูนย์ออกแบบทัพเพอร์แวร์ ( Worldwide Global Design Centres) ของเราทั้งสองซีกโลก ซึ่งตั้งอยู่ที่ เมืองออร์ลานโด ในมลรัฐฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา (Orlando, Florida, USA) และที่เมือง อาลาส ประเทศเบลเยี่ยม (Aalst, Belgium)

          ไอเดียใหม่ ๆ จะได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นคุณสมบัติมาตรฐานของเรา เช่น ฝาหรือจุกครอบกันแมลง หรือ ฝุ่น ฝาป้องกันอากาศเข้าออกภาชนะป้องกันน้ำหกซึม หรือไหลหยดขณะริน ภาชนะที่วางซ้อนได้เพื่อประหยัดเนื้อที่ รวมไปถึงรูปทรง และขนาดที่มีความหลากหลายฝาจุกระบายไอน้ำจากภาชนะที่ใช้ในไมโครเวฟไปจนถึงภาชนะที่ยืดพับได้ ภาชนะสำหรับช่องแช่แข็งในตู้เย็นที่ช่วยให้อาหารเย็นจนแข็งได้รวดเร็วกว่า และอีกมากมายนับไม่ถ้วนโดยได้มีการจดลิขสิทธิ์และสิทธิบัตรมากมาย ซึ่งช่วยยืนยันในนวัตกรรมของทัพเพอร์แวร์ได้เป็นอย่างดี